giới thiệu

Tre, nứa là loại cây thân thuộc với mọi người dân Việt Nam, đây là loài cây gắn liền với tuổi thơ của người. Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng tre nứa làm các vật dụng trong việc sản xuất cũng như làm các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Cây Tre còn gắn liền với sự tích dân gian khi giặc ngoại sâm đến sâm lược bờ cõi Thánh Gióng đã nhỏ tre để đánh giặc.

 

Ngày nay với tính năng giá rẻ, bền , đẹp  và đặc biệt thân thiện với môi trường thì tre vẫn đang được sử dụng rộng dãi trong nhiều hộ gia đình. Với nhu cầu như vậy công ty Mây Tre Làng đã ra đời nhằm phục vụ mọi người dân .

 

Mây Tre Làng là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành thủ công mỹ nghệ nói chúng và ngành sản xuất các vật dụng bằng tre nứa nói riêng . Hiện tại các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và sự đa dạng về mẫu mã.

 

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng  như bàn ghế tre, sofa tre, giường tre, tủ tre, kệ tre, quầy bar tre, đèn tre, mành tre.....Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế sản xuất theo yêu cầu nhằm đắp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm mây tre của quý khách hàng.

 

Với công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại sản phẩm của chúng tôi trước khi tới tay người tiêu dùng sẽ trải qua những công đoạn xử lý và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, nhằm cho ra đời những sản phẩm có độ bền thách thức với thời gian, đi cùng với năm tháng mà không gây hại đến sức khỏe. 

 

 Quý khách vui lòng liên hệ đến SĐT: 0976 132 406 hoặc 0126 540 3600

 

Trân trọng !

Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười (TCH21 cũ), P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐT:08.62596105 - 0976 132 406

Email:maytrelang@gmail.com